Home / Văn mẫu / Văn mẫu lớp 5 / Viết bài giới thiệu về tổ của em

Viết bài giới thiệu về tổ của em

Viết bài giới thiệu về tổ của em

Bài làm

Năm học này, Ban giám hiệu nhà trường khéo ghép cho gia đình nhỏ Tổ  5 cái tên của các thành viên thật dễ nhớ: Hà, Hinh, Hương, Hạnh, Nết, Tuấn. Và cũng kể từ đó, các thành viên này gắn bó với nhau như một gia đình.

Gia đình Tổ 5 luôn đầy ắp tiếng cười và niềm hạnh phúc.  Mặc cho bao bề bộn công việc, nhưng mọi thành viên trong gia đình đều đoàn kết, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Mỗi tuần không những có một buổi sinh hoạt chuyên môn để cùng thống nhất, rút ra kinh nghiệm giảng dạy mà các thành viên trong gia đình còn biết áp dụng công nghệ 4.0: họp mọi lúc, mọi nơi, tận dụng cả những thời gian của những ngày nghỉ ở nhà. Chính vì thế mà mọi phong trào dạy và học của nhà trường, gia đình tổ 5 đều đi đầu. Các tiết thi Giáo viên giỏi cấp trường, tổ 5 đã hoàn thành xuất sắc, những tiết dạy được Ban giám hiệu và Ban giám khảo đánh giá có nhiều điểm sáng như tiết Địa lí của thành viên Ngọc Hà 5A1, tiết Lịch sử của Nguyễn Tuấn 5A6. Tổ 5 mạnh dạn đi đầu, đưa chương trình học Toán bằng Tiếng Anh vào tiết Hướng dẫn học mà chị cả Hoàng Hinh 5A2 đã thực hiện. Ứng dụng công nghệ thông tin tốt là tiết dạy Toán của Thanh Nết 5A4, tiết Luyện từ và câu củaThu Hương 5A3, tiết Khoa học của em út Hồng Hạnh 5A5. Góc nhắc việc trong Zalo nhóm của gia đìnhTổ 5 luôn được cập nhật. Các thành viên biết đoàn kết, chia sẻ kinh nghiệm để cùng tiến bộ.

>> Xem thêm:  Tả hoa đào

Hướng tới Kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, gia đìnhTổ 5 còn có rất nhiều hoạt động bổ ích nữa. Các bạn hãy chờ đón thành tích của gia đình mình trong những tin bài tiếp theo nhé!

Check Also

bodethi img - Tả cảnh hoàng hôn quê em

Tả cảnh hoàng hôn quê em

Tả cảnh hoàng hôn quê em Bài làm “Quê hương em biết bao tươi đẹp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *