Home / Bài văn hay lớp 6 / Tả chiếc bàn học của em ở nhà

Tả chiếc bàn học của em ở nhà

Tả chiếc bàn học của em ở nhà

Bài làm

Em còn nhớ mãi lần tựu trường đầu tiên, trên đường đi bộ về nhà cùng bố em đã rất thích một chiếc bàn học tại cửa hàng gần đó. Chiếc bàn học xinh xắn được bố mua tặng trong dịp đặc biệt ấy đã theo em suốt những năm đầu đi học đến tận bây giờ , đong đầu tình cảm của bố và những kỉ niệm khó quên.

ta chiec ban hoc cua em o nha - Tả chiếc bàn học của em ở nhà

Chiếc bàn màu nâ nhỏ nhỏ hình chữu nhật được làm bằng gỗ lim với những đường vân , đường lượn mang nét đặc sắc riêng mà tạo hóa đã ban tặng cho nó vậy. Mặt bàn dài chừng 100cm và rộng 40cm chính vì thế mà em cảm thấ rất thaoir mái khi ngồi học bài trên chiếc bàn ấy. Ở một góc bàn , em có dán một tấm thời khóa biểu là trợ thủ đắc lực giúp em làm bài và mang đầy đủ sách vở mỗi khi đến trường. Thỉnh thoáng , sưu tầm được những chiếc hình xinh xinh em lại tô điểm thêm cho người bạn ấy. Chiếc bàn đã cùng em đi qua bao chặng đường học tập. Là khi mới chập chững bước vào lớp 1, e kê vở nắn nót trên bàn tập viết những chữ cái , tập làm toán và học bảng cửu chương. Là những đêm thức muộn cùng chiếc bàn ôn thi học bài . Là mỗi khi được điểm 10 em đến dán lên bàn để cùng chia sẻ niềm vui và mỗi khi nhìn thì đó là động lực. Là biết bao cảm xúc, bao vui buồn khiến bàn đã trở thành người bạn vô cùng thân thiết.

>> Xem thêm:  Kể về một chuyến về quê của em

Em rất yêu quý và trân trọng người bạn ấy, người bạn ấy sẽ mãi sát cánh đồng hành cùng em trong suốt những năm đèn sách .

Check Also

bodethi img - Tả bác bảo vệ trường em khi đang làm việc

Tả bác bảo vệ trường em khi đang làm việc

Tả bác bảo vệ trường em khi đang làm việc Bài làm Mỗi ngày đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *